I.HOUSE là công ty thiết kế kiến trúc tối giản xanh tiên phong của Việt Nam. Với sứ mệnh mang ngôn ngữ của kiến trúc “Tối giản xanh” phụng sự từng mái ấm gia đình, đội ngũ I.HOUSE cam kết mang những nền tri thức và sáng tạo hàng đầu Thế giới để tạo nên những ngôi nhà, là đích đến của mọi sự trở về, và là “nơi chốn thứ nhất không thể thay thế”.

Tại I.House, sự sáng tạo luôn song hành cùng yếu tố riêng biệt của mỗi gia đình - “Each house each story” – “Mỗi ngôi nhà, một câu chuyện”. Vì ngôi nhà chính là tổ ấm, là đích đến của mọi sự trở về, và là “nơi chốn thứ nhất không thể thay thế”! 
Với sứ mệnh mang ngôn ngữ của kiến trúc “Tối giản xanh” phụng sự từng mái ấm gia đình, I.HOUSE là mối nhân duyên từ cuộc gặp gỡ định mệnh giữa những du học sinh cùng tu nghiệp tại Hà Lan – nền kinh tế tri thức và sáng tạo nghệ thuật hàng đầu Thế giới. Những người trẻ tài năng này sớm nhận ra sự tương đồng trong tư tưởng khi cùng hợp tác, chung ước nguyện lớn lao là cùng nhau phát triển một phong cách thiết kế mà nền kiến trúc cả Việt Nam và quốc tế vẫn còn bỏ ngỏ …, đó là, sự kết hợp trọn vẹn giữa “tối giản” và “xanh”.
Trải qua 15 năm thăng trầm, bằng chính nỗ lực và tài năng vốn có, I.HOUSE đã trở thành công ty thiết kế kiến trúc đầu tiên và số 1 về các giải pháp không gian cho các công trình dân dụng về một cuộc sống xanh theo phong cách tối giản hiện đại. Với tinh thần phụng sự, đội ngũ của I.HOUSE từ kiến trúc sư, kỹ sư đến toàn thể nhân viên đều tận tâm vì công việc. Không chỉ có đam mê và tình yêu với kiến trúc, khả năng sáng tạo, ở I.HOUSE còn là tinh thần trách nhiệm cao và luôn nỗ lực để đảm bảo những giá trị cốt lõi của thương hiệu, cam kết mang lại cho khách hàng từ chất lượng trong từng sản phẩm thiết kế, đến sự tỉ mỉ chi tiết và chính xác cao trong thi công, cũng như sự hài lòng cao nhất trong dịch vụ bảo hành, bảo trì sau thi công.
Cùng với biểu tượng về một mái ấm, một không gian xanh với sự đơn giản nhưng bình yên đến không ngờ thể hiện trên hình ảnh logo của I.HOUSE, nhiều giá trị còn đọng lại sau mỗi công trình mà chủ nhân có thể cảm nhận được sâu sắc. Đó là sự sáng tạo luôn song hành cùng yếu tố riêng biệt của mỗi gia đình như tuyên ngôn mà I.HOUSE luôn cam kết “Each house each story” – “Mỗi ngôi nhà, một câu chuyện”. Với I.HOUSE, ngôi nhà chính là tổ ấm, là đích đến của mọi sự trở về, và là “nơi chốn thứ nhất không thể thay thế”!
Hàng loạt thành quả lao động của I.HOUSE đã được giới kiến trúc trong nước và quốc tế ghi nhận, khẳng định vị thế của người tiên phong “dẫn dắt” phong cách tối giản xanh (Eco-Minimalism) của mình trên thị trường thiết kế Việt Nam.