Với hơn 15 năm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng theo phong cách Kiến trúc Tối giản xanh, I.HOUSE nhận trách nhiệm và sẵn sàng phụng sự để mang lại giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Thời gian hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng: 15 năm với I.HOUSE, và 25 năm đối với đội ngũ nhân sự chủ chốt.

Sự đoàn kết và gắn bó: trên 10 năm (80% nhân sự) của tập thể I.HOUSE và các nhà thầu.

Đội ngũ nhân sự: có trình độ học vấn, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, có cá tính riêng, có kinh nghiệm từ những dự án lớn, có sự tỉ mỉ của những dự án nhỏ và hơn hết là sự học hỏi liên tục để phát triển bản thân.

Môi trường làm việc: Ở I.HOUSE mọi người đều bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau, lấy uy tín là hàng đầu, lấy hiệu quả công việc làm thước đo và cuối cùng, sự hài lòng của khách hàng là sự sống còn của I.HOUSE.

3D và thi công: Thiết kế và thi công là 1, vẽ thế nào thì thi công như vậy, ảnh 3D như nào thì ảnh chụp hoàn thiện còn đẹp hơn.

Cam kết trách nhiệm: Dám nhận trách nhiệm, nhận sai trong quá trình làm việc, không giấu giếm và thay đổi ngay để đem đến sự đúng đắn, chuẩn mực với khách hàng.