Với tầm nhìn xây dựng không gian không chỉ đáp ứng nhu cầu vật chất mà còn thấu hiểu và nâng đỡ tinh thần của con người. Sứ mệnh của I.HOUSE là thay đổi cuộc sống và mang lại hạnh phúc cho mọi người, bằng cách sáng tạo nên những không gian sống thân thiện với môi trường, mang về cảm xúc bình yên, hạnh phúc và cân bằng sau những áp lực và căng thẳng của cuộc sống đời thường.

Tầm Nhìn: 

I.HOUSE hướng đến một tương lai, nơi kiến trúc không chỉ là những công trình vật liệu mà còn là những câu chuyện, những giá trị và những ước mơ về một cuộc sống chất lượng hơn cho mỗi gia đình. Tầm nhìn của I.HOUSE là tạo ra những không gian tối giản xanh không chỉ là nơi chúng ta sống hạnh phúc mà còn là nơi tạo ra sự kết nối, trải nghiệm và chữa lành cho tâm hồn.

 

Sứ Mệnh

Sứ mệnh của I.HOUSE là thúc đẩy cuộc cách mạng trong kiến trúc, biến những ý tưởng về không gian cũng trở thành nguồn cảm hứng cho lối sống đơn giản, hạnh phúc và gắn kết với thiên nhiên hơn. I.HOUSE cam kết mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa tối giản và xanh - không gian sống bền vững, thân thiện với môi trường và thúc đẩy sự hài lòng, cân bằng, vững chãi cho mọi chủ nhân của ngôi nhà.

I.HOUSE đặt niềm tin vào sức mạnh của kiến trúc trong việc thay đổi cuộc sống và mang lại sự hạnh phúc thật sự cho mọi người. Sứ mệnh của I.HOUSE là xây dựng không gian không chỉ đáp ứng nhu cầu vật chất mà còn thấu hiểu, chữa lành và nâng đỡ tinh thần cho người chủ.