Studio trong không gian của I.HOUSE là thế giới của khám phá, nơi mà mọi ý tưởng sáng tạo mới được thử nghiệm và khai phá. Từ việc tổ chức các cuộc thảo luận ý tưởng, cho đến việc tạo ra các mô hình cho từng công trình, nghiên cứu ra các sáng kiến thân thiện với môi trường, đây là nơi các Kiến trúc sư tối giản xanh tụ họp để tạo ra những dấu ấn cho ngành Kiến trúc.

Studio cũng chứa đựng sứ mệnh của mỗi công trình, mỗi dự án. Từ việc nghiên cứu đến thiết kế, từ ý tưởng trên giấy đến triển khai, mỗi bước đi tại studio đều được thực hiện với mục tiêu kiến tạo nên những “nơi chốn thứ nhất” tuyệt vời nhất không thể thay thế.

Trong studio, tuyệt vời hơn cả còn là sự gắn kết của đội ngũ I.HOUSE. Đó là nơi mà ý tưởng được chia sẻ, những sự quan tâm được trao đổi, ý kiến được lắng nghe, ghi nhận và đóng góp vào quá trình phát triển. 

Studio tại I.HOUSE là nơi kết nối, hội tụ những con người cùng đam mê và truyền cảm hứng bất tận về phong cách kiến trúc tối giản xanh - phong cách kiến trúc của tương lai.

Nhân sự

Là một môi trường sáng tạo cùng phong cách làm việc hiện đại, I.HOUSE tập hợp những tài năng kiến trúc sư, kỹ sư và những người trẻ đầy sáng tạo và đam mê với đa dạng chuyên môn và tư duy tích cực, đội ngũ nhân sự của I.HOUSE quyết tâm cùng chung tay xây dựng nên những công trình kiến trúc tối giản xanh không chỉ mang tính thẩm mỹ, đẹp mãi với thời gian mà còn thúc đẩy lối sống hướng đến sự cân bằng và chữa lành cho những vị chủ nhân của không gian đó.

Môi trường làm việc

I.HOUSE là một môi trường làm việc tràn đầy cảm hứng, tỏa sáng tài năng và đam mê của các kiến trúc sư và những người theo đuổi lối sống tối giản xanh. Tại đây, ý tưởng sáng tạo độc đáo được thúc đẩy, sự sáng tạo được đánh giá cao và ghi nhận.

Cuộc sống ở I.HOUSE

Tại I.HOUSE, cuộc sống không chỉ là công việc, mà còn là hành trình vươn tới tương lai xanh, bình an, hạnh phúc và bền vững.

Nhóm chuyên gia

Nhóm chuyên gia của I.HOUSE là những kiến trúc sư, kỹ sư và nhà thiết kế sáng tạo tài năng hàng đầu với sự đam mê và chuyên môn vượt trội, cùng đồng lòng hướng tới mục tiêu truyền cảm hứng về không gian sống tối giản xanh đến từng gia đình, tạo ra những giải pháp kiến trúc thông minh, góp phần xây dựng một tương lai bền vững và đầy cảm xúc.