Mỗi công trình tối giản xanh là một câu chuyện đầy thách thức và cơ hội, yêu cầu đội ngũ I.HOUSE phải vượt qua với sự kiên nhẫn, chuyên môn và kinh nghiệm. Hãy cùng chúng tôi đồng hành trong hành trình này. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục về tiến độ dự án, chia sẻ những bức ảnh và câu chuyện hậu trường thú vị.

Hà Nội lại trong trạng thái mưa nắng, nóng lạnh thất thường…  Tuy nhiên, mỗi ngày trôi qua, dù là khó khăn gì, các công trình của I.HOUSE vẫn được triển khai bám sát tiến độ. Không gì có thể truyền cảm hứng cho chúng tôi nhiều hơn là việc nhìn thấy "những ngôi nhà trên giấy" đang dần thành hình hài trên thực tế.

Mỗi công trình là một câu chuyện đầy thách thức và cơ hội, yêu cầu đội ngũ I.HOUSE phải vượt qua với sự kiên nhẫn, chuyên môn và kinh nghiệm. Hãy cùng chúng tôi đồng hành trong hành trình này. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục về tiến độ dự án, chia sẻ những bức ảnh và câu chuyện hậu trường thú vị.

Đội ngũ I.HOUSE biết ơn vì bạn đã theo dõi và lựa chọn chúng tôi trên con đường tạo nên những không gian sống và làm việc tối giản xanh hạnh phúc và bền vững.