Studio - Không gian I.HOUSE không chỉ đơn thuần là một không gian làm việc, mà còn là ngôi nhà của sự sáng tạo và đam mê. Đây là nơi ý tưởng sáng tạo được biến thành hiện thực, những ngôi nhà tối giản xanh độc đáo mang cá tính riêng của từng ra đình được hình thành.

Studio trong không gian của I.HOUSE là thế giới của khám phá, nơi mà mọi ý tưởng sáng tạo mới được thử nghiệm và khai phá. Từ việc tổ chức các cuộc thảo luận ý tưởng, cho đến việc tạo ra các mô hình cho từng công trình, nghiên cứu ra các sáng kiến thân thiện với môi trường, đây cũng là nơi các Kiến trúc sư tối giản xanh tụ họp để tạo ra những dấu ấn cho ngành Kiến trúc.

Studio cũng chứa đựng sứ mệnh của mỗi công trình, mỗi dự án. Từ việc nghiên cứu đến thiết kế, từ ý tưởng trên giấy đến triển khai, mỗi bước đi tại studio đều được thực hiện với mục tiêu kiến tạo nên những “nơi chốn thứ nhất” tuyệt vời nhất không thể thay thế.

Trong studio, tuyệt vời hơn cả còn là sự gắn kết của đội ngũ I.HOUSE. Đó là nơi mà ý tưởng được chia sẻ, những sự quan tâm được trao đổi, ý kiến được lắng nghe, ghi nhận và đóng góp vào quá trình phát triển. 

Studio tại I.HOUSE là nơi kết nối, hội tụ những con người cùng đam mê và truyền cảm hứng bất tận về phong cách kiến trúc tối giản xanh - phong cách kiến trúc của tương lai.